Mơ thấy công an đánh con gì may mắn? Điềm lành hay dữ?

Hình ảnh người công an ăn mặc chỉnh tề đang làm nhiệm vụ quá đỗi quen thuộc trong lòng người dân. Nhưng nếu một ngày đẹp trời nào đó bạn chiêm bao thấy công an với nhiều tình huống khác nhau. Liệu giấc mơ đó là điềm lành hay dữ?  Mơ thấy công an đánh con gì may mắn để đổi vận? Tất cả những thắc mắc này của các bạn sẽ được đánh đề online giải mã cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Mơ thấy công an
Mơ thấy công an đánh con gì may mắn? Điềm lành hay dữ?

Giải mã giấc mơ thấy công an

Giấc mơ vừa có thể là phản ánh của hiện thực cuộc sống, vừa mang những điềm báo cho bạn về quá khứ và tương lai. Việc mơ thấy công an cũng là một giấc mơ khá phổ biến, khiến nhiều người lo lắng liệu mình có bị bắt thật không. Tuy nhiên tùy vào từng tình huống cụ thể cách giải mã sẽ khác nhau.

1. Chiêm bao bị công an bắt

Nếu bạn nằm mơ bị công an bắt tức điềm báo điều không lành, bạn hãy thật cẩn thận trong mọi lời nói, hành động sắp tới của mình. Đặc biệt là trong công việc, có thể sắp tới bạn sẽ phải lưu chuyển đến nơi mới, vị trí mới.

Bạn sẽ gặp khó khăn và đặc biệt hãy thật cẩn thận khi tham gia giao thông. Có thể bạn sẽ gặp phải tai nạn khi lái xe trên đường. Nằm mơ bị công an bắt đánh con gì may mắn? Bạn hãy tham khảo ngay con số đẹp 72.

2. Chiêm bao bị công an bắt xe 

Nếu bạn nằm ngủ và mộng thấy bản thân đang di chuyển trên đường thì bị công an giao thông thổi còi phạt. Tức điềm báo lành cho các kế hoạch, dự định sắp thực hiện của bạn. Để đạt được thành công này, bạn phải nỗ lực 100%, đồng thời phải quyết tâm thực hiện nó đến cùng.

Mặt khác, giấc mộng này còn điềm báo chuyện tình cảm của bạn. Nếu bạn đang thích một ai đó, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Biết đâu, nửa kia cũng đang chờ tín hiệu từ bạn để gật đầu cái rụp. Nếu nằm ngủ gặp giấc mơ này, bạn có thể tham khảo con số đẹp 32.

Giải mã giấc mơ bị công an bắt xe
Gặp bắt xe

Nằm mơ thấy mình chết đa phần mọi người cảm thấy bất an và lo lắng. Liệu có điềm báo tốt lành gì về đằng sau những giấc mơ không may mắn này không?

3. Mơ nói chuyện với công an

Bạn mơ thấy bản thân đang nói chuyện với công an tức báo hiệu bản thân đang gặp vài rắc rối trong chuyện tình cảm. Thế nhưng, khi nhìn lại xung quanh, bạn không biết mình nên kể chuyện đó với ai. Trong công việc, giấc chiêm bao này còn điềm báo bạn đang gặp khó khăn nhỏ. Bởi trong công ty đang có kẻ tiểu nhân “ghen ăn tức ở” muốn phá rối bạn. Vậy nên, bạn hãy thật cẩn thận khi mơ thấy bản thân nói chuyện với công ăn.

4. Chiêm bao thấy công an vào nhà

Ngày đẹp trời nào đó bạn nằm ngủ và chiêm bao thấy công an vào nhà, bạn hãy thật cẩn thận. Bởi lẽ, đây là điềm báo không lành về công việc của bạn sắp tới sẽ đi xuống, không được thuận lợi.

Bạn nên tập trung và giải quyết chắc chắn từng phần công việc. Đặc biệt khi gặp rắc rối, bạn nên nhờ sự trợ giúp của đồng nghiệp hoặc cấp trên để không để diễn biến xấu hơn. Ngủ mơ gặp công an vào nhà, bạn hãy phang ngay con số đổi vận 06.

5. Chiêm bao thấy đang chạy trốn công an

Nếu bạn chiêm bao thấy bản thân đang chạy trốn lực lượng công an tức điềm báo cuộc sống hiện thực bạn đang cố che giấu đi điều sai trái nào đó đã làm? Tâm trạng của bạn luôn bất an và lo sợ một ngày nào đó sự thật này sẽ bị lộ.

Nếu bạn mộng thấy người khác chạy trốn công an tức điềm báo lành. Chiêm bao này dự báo rằng đối thủ của bạn sẽ sớm bị bạn đánh bại. Các kế hoạch, dự án tiếp theo mà bạn thực hiện sẽ thuận lợi, thành công.

6. Mơ thấy công an bắt cờ bạc

Trong những ngày tới, cuộc sống của bạn có khá nhiều niềm vui và sự may mắn. Liên quan nhiều đến tài chính, công việc tay trái.

7. Ngủ mơ gặp lực lượng công an đang làm nhiệm vụ

Đây là điềm báo không tốt cho bạn. Tốt hơn hết bạn nên bảo quản tài sản của mình cẩn thận vì nguy cơ mất cắp là rất lớn. Ngoài ra, vấn đề sức khỏe cần phải chú ý hơn.

Chiêm bao thấy công an
Chiêm bao gặp lực lượng công an đang làm nhiệm vụ

Mơ thấy tiền đánh con gì? Một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất của anh em lô thủ.

8. Chiêm bao thấy công an bắt cướp, tội phạm

Bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ của mình. Mọi vấn đề khó khăn sẽ được giải quyết ổn thỏa, đồng thời bạn sẽ được che chở và bảo vệ khỏi những tình huống nguy hiểm.

9. Ngủ mơ thấy mình làm công an

Giấc mơ này có nghĩa là địa vị xã hội và tiếng nói của bạn ngày càng được nâng cao, mọi người ngưỡng mộ và coi trọng quyết định của bạn.

10. Mơ thấy công an nữ

Giấc mơ này cho biết bạn đang có chuyện tình khá đẹp và cả hai yêu thương thấu hiểu nhau.

11. Mơ thấy công an nam

Giấc mơ này cho biết công việc và cuộc sống của bạn đang gặp một vài khó khăn và rất cần sự giúp đỡ từ người khác. Hãy chia sẻ những khó khăn với người thân và bạn bè xung quanh để tìm được người có thể đồng hành giúp bạn vượt qua khó khăn này.

12. Mơ thấy đánh nhau với công an

Giấc mơ này cho biết bạn hãy cẩn thận hơn trong công việc nếu không sẽ bị lợi dụng, để ý ngân quỹ tránh có kẻ xấu tham ô gây thất thoát tiền bạc.

13. Mơ thấy công an đang thẩm vẫn tội phạm

Giấc mơ này cho biết bạn đang gặp một vài trục trặc trong chuyện tình cảm. Đừng lo lắng, hãy bình tĩnh xử lý mọi chuyện một cách ổn thỏa.

14. Mơ thấy công an còng tay

Khi gặp giấc mơ này, trong thời gian tới bạn cần phải thận trọng, nếu có sự nhầm lẫn tuy không thiệt hại về tài sản nhưng khiến bạn mất nhiều thời gian để sửa đổi.

Mơ thấy công an đánh con gì
Ngủ mơ bị còng tay

Giải mã giấc mộng bạn học cũ và các con số tài lộc tương ứng với nó theo sổ mơ.

15. Bạn nằm mơ thấy công an chết

Nếu mơ thấy giấc mơ này thì điều đó cho thấy, có thể bạn đang gặp một chuyện gì đó hay đang bị khủng hoảng về mặt tinh thần. Bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực trong công việc và bạn mất niềm tin trong cuộc sống. Bạn cần bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo về mọi việc bởi chuyện gì cũng đều có cách giải quyết bạn nhé.

Một số giấc mơ thấy công an khác

Ngoài các giấc mơ thấy công an kể trên, nhiều bạn còn có các giấc chiêm bao thấy công an khác sau:

 • Mộng thấy bản thân trở thành công an: Báo hiệu thời gian tới bạn sẽ có quý nhân hỗ trợ đắc lực trong công việc.
 • Mộng thấy công an đang thẩm vấn tội phạm: Điềm báo bạn đang gặp trục trặc, mâu thuẫn chuyện tình cảm.
 • Mộng thấy công an đang thực thi nhiệm vụ: Báo hiệu rằng bạn hãy thật cẩn thận với các mối quan hệ không quan trọng hoặc chuyện liên quan đến pháp luật thời gian tới.
 • Mộng thấy bản thân bị công an bắt vào tù: Điềm báo bạn phải cẩn thận trong các mối quan hệ thường ngày. Tránh để lời nói không hay dẫn đến hiểu lầm, mâu thuẫn tình cảm.
 • Ngủ mơ bản thân đánh nhau với công an: Dự báo bản thân cần phải cẩn thận hơn trong công việc để không bị lợi dụng.
 • Chiêm bao thấy công an là nam: Điềm báo công việc kinh doanh sắp tới của bạn gặp khó khăn và cần tìm người hỗ trợ.
 • Mơ gặp công an là nữ: Dự báo chuyện tình cảm sắp tới của bạn đẹp, hai bên sẽ yêu thương và thấu hiểu nhau.

Nằm mơ thấy công an đánh số mấy?

Theo giải mã giấc mơ, con số may mắn khi bạn nằm mơ thấy công an chung chung là 14, 54 hoặc 34. Ngoài ra,có thể tham khảo những giấc mơ thấy công an đánh số gì may mắn dưới đây:

 • Nằm mơ thấy công an: Số 21 – 32
 • Nằm mơ thấy mình bị công an bắt: Số 53 hoặc 14.
 • Mộng thấy công an bắt người khác: 44.
 • Mơ thấy công an tới nhà: 19.
 • Nằm mơ thấy công an đuổi bắt: 34.
 • Ngủ mê thấy công an đang đuổi bắt ai: Số 55 hoặc 35.
 • Nằm mơ gặp công an chết: số 11.
 • Ngủ chiêm bao thấy công an giao thông: Cặp số đẹp 99 hoặc 66.
 • Nằm mê thấy mình bị công an bắt vào tù: Số 98, 88 hoặc 48.
 • Nằm mơ thấy trở thành công an: Số 89, 46 hoặc 23.
 • Mơ bị công an bắt xe: Số 18 – 51
 • Chiêm bao thấy công an bắt mình do mình gây ra tai nạn: 55, 04.
 • Mê ngủ thấy mình đánh nhau và bị công an tóm: 16,74.
 • Mơ thấy công an chặn xe mình: Số18 hoặc 43.
 • Chiêm bao chém công an đến chảy máu: Số 15 hoặc 27.
 • Ngủ mê thấy mình đánh công an: 18 hoặc 10.
 • Ngủ mơ bị công an còng tay: Cặp số 98 hoặc 84.
 • Mơ thấy bị công an đánh cho chảy máu: Số 51 hoặc 23.
 • Chiêm bao thấy công an chở mình sau xe: số 48, 78
 • Mộng thấy công an bắt người thân: Số 34, 83

Kết luận

Vậy là chúng tôi đã giải mã xong giấc mơ thấy công an và tìm ra những con số may mắn khi gặp giấc mơ này. Tuy nhiên đây chỉ là những dự đoán chủ quan theo quan niệm tâm linh, do đó bạn chỉ nên tham khảo cũng như có thêm kiến thức. Không nên quá tin vào những điềm báo trong giấc mơ bởi thường chúng không có thật 100%.

Hãy theo dõi và cập nhật tin tức xổ số mới nhất.

Shelby Ở không một mình ngày đêm suy nghĩ mai chơi lô nào

Viết một bình luận